Các loại và đặc điểm của máy bơm nước năng lượng mặt trời

Các loại và đặc điểm của máy bơm nước năng lượng mặt trời

Máy bơm năng lượng mặt trời còn được gọi là máy bơm dòng điện một chiều. Trong những năm gần đây, chúng ngày càng được công nhận là phương tiện cung cấp nước hấp dẫn nhất ở những vùng nắng ấm ngày nay trên thế giới, đặc biệt là ở những vùng sâu vùng xa thiếu điện và không có điện.

Hệ thống này có tính kinh tế lâu dài tốt, đặc biệt là so với các động cơ diesel thông thường bơm nước. Việc phát triển loại hình sản phẩm mới thân thiện với môi trường và tiết kiệm năng lượng sẽ mang lại lợi ích kinh tế và xã hội to lớn cho sự phát triển của nền nông nghiệp hiện đại ở các vùng khô hạn. Máy bơm quang điện sử dụng năng lượng mặt trời và có thể được sử dụng linh hoạt để tưới tiêu đất nông nghiệp, cung cấp nước sạch cho người và động vật, phát triển kinh tế sân vườn, làm đẹp công viên, xây dựng các đài phun màu, bổ sung oxy cho ao nuôi tôm cá và cung cấp nước cho các ao muối ven biển mà không có bất kỳ năng lượng bên ngoài thoát nước, v.v.

Loi máy bơm nước năng lượng mt tri:

Máy bơm nước năng lượng mặt trời DC chải

Máy bơm nước năng lượng mặt trời DC không chổi than (loại động cơ)

Máy bơm nước năng lượng mặt trời DC không chổi than (Loại truyền động từ tính)

Tính năng ca các máy bơm nước năng lượng mt tri khác nhau

1.Máy bơm nước năng lượng mt tri DC chi:

Khi máy bơm làm việc, cuộn dây và cổ góp quay, thép từ tính và chổi than không quay, và sự thay đổi luân phiên của chiều dòng điện cuộn dây được hoàn thành bởi cổ góp và chổi than khi động cơ quay. Miễn là động cơ quay chổi than, sự mài mòn sẽ xảy ra. Khi máy bơm nước chạy đến một thời điểm nhất định, khe hở mòn chổi than sẽ tăng lên, tiếng kêu cũng tăng lên. Sau hàng trăm giờ hoạt động liên tục, chổi than không thể hoạt động như các nút giao hoán.

Ưu điểm: giá rẻ.

2.Máy bơm nước năng lượng mt tri DC không chi than (loi động cơ):

Máy bơm nước DC không chổi than kiểu động cơ được cấu tạo bởi động cơ DC không chổi than và một cánh quạt. Trục của động cơ và cánh quạt được nối với nhau, giữa stato và rôto của máy bơm nước có một khe hở. Khi sử dụng lâu ngày nước sẽ ngấm vào mô tơ và tăng khả năng cháy mô tơ.

Ưu điểm: Động cơ điện một chiều không chổi than đã được các nhà sản xuất chuyên dụng tiêu chuẩn hóa và sản xuất hàng loạt, với giá thành tương đối thấp và hiệu quả cao.

3. Máy bơm nước năng lượng mt tri cách ly DC không chi than:

Máy bơm nước DC không chổi than sử dụng chuyển mạch linh kiện điện tử, không cần chuyển mạch chổi than carbon, sử dụng trục gốm chống mài mòn hiệu suất cao và ống lót bằng sứ và ống lót được tích hợp với nam châm thông qua quá trình ép phun để tránh hao mòn, vì vậy DC không chổi than lực từ Tuổi thọ của máy bơm nước đã được nâng cao hơn rất nhiều. Phần stato và rôto của máy bơm nước nhiễm từ được cách ly hoàn toàn. Phần stator và bảng mạch được bọc bằng nhựa epoxy và chống thấm nước 100%. Phần rôto được làm bằng nam châm vĩnh cửu. Thân máy bơm được làm bằng vật liệu thân thiện với môi trường, độ ồn thấp, kích thước và hiệu suất nhỏ. ổn định. Các thông số yêu cầu khác nhau có thể được điều chỉnh thông qua các cuộn dây của stato, cho phép hoạt động điện áp rộng.

Ưu điểm: tuổi thọ cao, độ ồn thấp đến 35dB, có thể được sử dụng để tuần hoàn nước nóng. Stato và bảng mạch của động cơ được làm bằng nhựa epoxy và cách ly hoàn toàn với rôto, có thể lắp đặt dưới nước và hoàn toàn không thấm nước. Trục tâm của máy bơm nước sử dụng trục gốm hiệu suất cao có độ chính xác cao, chống va đập tốt.

Tham khảo thêm hệ thống bơm quang điện ACvà DC

Máy bơm AC:

* Yêu cầu cách nhiệt cao. Một khi đường dây bị hư hỏng, rất dễ xảy ra chập điện dẫn đến tai nạn mất an toàn.

* Động cơ nói chung được làm bằng lõi dây nhôm bọc đồng. Nhiệt độ động cơ nói chung là trên 120 ° và tuổi thọ không lâu. Lõi dây điện của nhà sản xuất thương hiệu nói chung sử dụng lõi dây đồng nguyên chất, nhưng công suất tiêu thụ cao hơn so với máy bơm DC trong điều kiện hiệu suất cùng thông số.

* Hiệu suất tham số nói chung là không thực tế trên thị trường.

* Máy bơm AC bình thường điện áp không ổn định không ổn định.

Máy bơm DC:

* Điện áp thấp an toàn hơn. 12V / 24V DC thấp hơn điện áp an toàn của con người, ngay cả khi dây bị hỏng.

* Có hiệu quả. Tất cả hiệu suất tham số là danh nghĩa thực tế, công suất thấp, hiệu suất cao.

* Tuổi thọ cao, động cơ bằng đồng nguyên chất, sử dụng công nghệ DC không chổi than, và thiết kế quy trình mới nhất, tuổi thọ hơn 300 triệu giờ làm việc.

* tiếng ồn thấp. Thiết kế hấp thụ va đập và giảm tiếng ồn độc đáo không chỉ ổn định thân máy bơm mà còn giảm tiếng ồn hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về máy bơm năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây:

E-mail: thietbicongnghetbs@gmail.com

ĐT / Zalo: 0901579189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call