Chính sách vận chuyển, Giao nhận

Ngay sau khi nhận được đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch vận chuyển. Nếu điều kiện cho phép sẽ vận chuyển ngay cho quý khách đảm bảo đúng mẫu, mã chất lượng nếu có sai xót gì chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm.

1/ Thời gian vận chuyển

Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây (Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ sáng ngày hôm sau):

Địa chỉ giao hàngThời gian giao hàng
Nội thành Hồ Chí Minh bằng shiper nhanh1h – 2h sau khi đặt hàng
Nội thành Hồ Chí Minh bằng dịch vụ bưu chính CPN2 – 3 ngày sau khi đặt hàng
Các khu vực khác3 – 7 ngày sau khi đặt hàng

Lưu ý:

– Các đơn đặt hàng trong ngày Chủ Nhật sẽ được bắt đầu giao hàng từ ngày thứ 2 tuần kế tiếp.

 Các đơn đặt hàng ngoài giờ hành chính sẽ tính thời gian bắt đầu từ 8:00 sáng ngày hôm sau

– Trong trường hợp khách hàng trong nội thành Hồ Chí Minh cần giao hàng hỏa tốc, phí vận chuyển sẽ thay đổi tùy theo địa điểm nhận hàng.

2/ Chi phí vận chuyển, phương tiện vận chuyển

Phí phí giao hàng sẽ được tính riêng theo từng trường hợp hoặc hai bên có thể thương lượng. Đối với khách hàng ở khu vực Hồ Chí Minh, khách hàng sẽ nhận được hàng nhanh bằng các dịch vụ giao hàng nhanh như: Now Ship, Grab, Ahamove, Lalamove, hoặc giao trực tiếp từ nhân viên Công ty. Trong trường hợp quý khách gửi bằng đường bưu điện, CPN vận chuyển sẽ chậm hơn 2-3 ngày.

Đối với những đơn hàng tỉnh khác tùy vào địa điểm và khối lượng của đơn hàng sẽ có những mức giá tương ứng. Với những khách hàng ở tỉnh TBS sau khi xác nhận đơn hàng quý khách chuyển khoản thành công, TBS sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách và trong vòng 3-7 ngày quý khách sẽ nhận được hàng từ các đơn vị vận chuyển như: Vn Post, Viettel Post, Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, J&T, Nhất Tín, Vietpost, Phương Trang, Hoa Mai, Chành xe,…

TRUNG TÂM TƯ VẤN KHÁCH HÀNG 

Hotline: 0901579189

Email: thietbicongnghetbs@gmail.com

Showroom: 17 Lô V, Đường số 1, An Lạc A, Bình Tân, Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call