Chức năng của máy bơm năng lượng mặt trời là gì

Máy bơm nước năng lượng mặt trời có ba chức năng chính:

Đối với hệ thống máy bơm nước năng lượng mặt trời DC, nó có thể bơm nước bằng nguồn điện được cấp nguồn trực tiếp bằng tấm pin năng lượng mặt trời.

Khi mặt trời mọc, các tấm pin tạo ra điện. Khi đạt đến dòng khởi động tối thiểu, máy bơm nước sẽ khởi động và đưa nước vào bể chứa nước.

(1) Tiết kiệm năng lượng. Nó tiết kiệm năng lượng hơn máy bơm AC thông thường.

(2) Chức năng khởi động mềm bảo vệ động cơ máy bơm.

(3) Có thể dễ dàng cài đặt các chức năng bảo vệ khác nhau. Chẳng hạn như bảo vệ quá áp, bảo vệ quá dòng, bảo vệ chạy không tải, bảo vệ nhiệt độ. Không cần bảo trì, tiêu thụ điện năng thấp.

Nhiều ứng dụng: tưới tiêu nông nghiệp, cung cấp nước uống, chăn nuôi, kiểm soát các vùng khô hạn khó bắt điện lưới v.v.

Tổng quan thị trường quang điện ở Việt Nam:

Trong năm tháng đầu năm nay, thị trường Việt Nam đã bổ sung thêm 274MW quang điện trên mái nhà. Tính đến cuối tháng 7 năm 2020, tổng công suất lắp đặt của quang điện trên mái nhà đạt 925,8MW. Và con số này vẫn là 378MW vào cuối năm 2019. Nói cách khác, từ tháng 1 đến tháng 7 năm nay, Việt Nam đã bổ sung thêm 547,8MW quang điện trên mái nhà. Hơn một nửa công suất bao gồm các hệ thống quang điện trên mái nhà công nghiệp và thương mại.

Do chính sách trợ giá điện cao hơn và nhu cầu điện thực tế, ngành công nghiệp và thương mại đã trở thành điểm nóng cho sự phát triển quang điện ở Việt Nam trong năm nay. Một số chủ đầu tư đã cùng đầu tư và phát triển các dự án năng lượng mặt trời trên mái nhà với các công ty liên quan. Thị trường nhìn chung cho rằng đến năm 2030, tổng công suất lắp đặt của điện quang điện trên mái nhà ở Việt Nam sẽ đạt hơn 4GW. Trong đó, các dự án công nghiệp và thương mại sẽ chiếm tới 95% thị phần.

Theo số liệu do cơ quan phân tích cung cấp, từ tháng 1 đến tháng 7 năm nay, các nhà sản xuất Trung Quốc đã xuất khẩu 2,43GW mô-đun quang điện sang Việt Nam. Trong số đó, các lô hàng trong tháng 7 đã tăng đáng kể, đạt mức 1GW. Nguyên nhân chủ yếu là do đợt bùng phát dịch tập trung ở nước ngoài vào tháng 4, và Việt Nam cũng đã áp dụng các biện pháp phòng, chống tương ứng. Tuy nhiên, quý IV đang phải đối mặt với việc cuối năm gấp rút lắp đặt, và quá muộn để tập trung giao hàng. Do đó, quý 3 sẽ là thời điểm Việt Nam tập trung vào tìm nguồn cung ứng. Ngoài linh kiện, biến tần của Trung Quốc cũng chiếm một phần lớn thị phần của Việt Nam.

Theo báo cáo của “Tin tức Việt Nam” ngày 11 tháng 9: Ước tính đến năm 2025, nhu cầu điện quốc gia sẽ tăng trưởng với tốc độ 8,5% / năm. Nhu cầu điện đạt 90GW. Trước nhu cầu điện tăng nhanh chóng, đầu tư vào quang điện sẽ được tập trung vào năm 2019 và 2020. Nhiều người trong ngành cho rằng, Việt Nam rất có thể phải đối mặt với đợt giảm trợ cấp mới vào năm 2021, và đây vẫn là điểm nóng về đầu tư quang điện.

Để biết thêm thông tin về máy bơm năng lượng mặt trời, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây:

E-mail: thietbicongnghetbs@gmail.com

ĐT / Zalo: 0901579189

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
Contact Me on Zalo