Dịch vụ thi công trọn gói đèn đường năng lượng mặt trời

Đèn đường năng lượng mặt trời là loại đèn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng trên đường cao tốc, đường phố, các khu dân cư, khu công nghiệp… Đèn năng lượng mặt trời sử dụng các tấm pin để hấp thụ các bức xạ từ mặt trời, sau đó chuyển hóa quang năng thành điện năng.

Đèn đường năng lượng mặt trời có ưu điểm là an toàn và không tiềm ẩn nguy hiểm cháy nổ, hư hỏng, dễ dàng lắp đặt và không cần bảo trì, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và không gây ô nhiễm, đầu tư một lần và hoàn vốn suốt đời. Hơn nữa, về mặt năng lượng, đèn đường năng lượng mặt trời dựa trên năng lượng mặt trời được phát triển bởi công nghệ mới, với sự phát triển không ngừng của thời đại, ngày càng nhiều người quan tâm đến các sản phẩm xanh tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường, góp phần phát triển mạnh mẽ nền kinh tế xanh đang trở thành xu hướng trên thế giới hiện nay.

Ảnh minh họa

Vậy bạn có biết tại sao chúng ta sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời không? Lợi ích của việc sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời là gì?

1. Đèn đường năng lượng mặt trời là sản phẩm xanh tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, không chứa chất độc hại, không gây hại cho sức khỏe con người, không gây ô nhiễm môi trường.

2. Cài đặt đơn giản và quản lý hoàn toàn tự động. So với loại đèn đường thông thường, đèn đường năng lượng mặt trời không yêu cầu lắp đặt hệ thống dây điện phức tạp và việc quản lý của chúng là quản lý tự động mà không cần nhân viên quản lý.

3. Đèn đường năng lượng mặt trời tiết kiệm điện, sử dụng năng lượng mặt trời thông qua hệ thống phát điện năng lượng mặt trời chuyển đổi quang năng thành điện năng, có thể giải tỏa căng thẳng trong việc sử dụng năng lượng và có thể dùng để chiếu sáng vào ban đêm. Một điểm nữa là so với đèn đường thông thường, tuổi thọ của chúng cũng dài hơn.

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng thực sự xanh và không gây ô nhiễm. Sản xuất điện từ quang năng chuyển tành điện năng, một hệ thống đèn đường bao gồm tấm pin mặt trời, pin lưu trữ, bộ điều khiển và bóng đèn led và phụ kiện tùy theo mẫu mã. Nó thân thiện với môi trường hơn hàng chục lần so với thủy điện, nhiệt điện và điện hạt nhân. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho xã hội.

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời tốt có thể đảm bảo hoạt động bình thường trong hơn 5 ngày trong thời tiết mưa! Hệ thống của nó bao gồm bóng đèn LED, tấm pin năng lượng mặt trời, pin (bao gồm cả bình tích trữ), bộ điều khiển đèn đường năng lượng mặt trời, cột đèn đường (bao gồm cả đế) và các vật liệu phụ và dây dẫn.

Các thành phần pin mặt trời thường sử dụng là silicon đơn tinh thể hoặc silicon đa tinh thể; Nguồn sáng là các bóng đèn LED công suất cao; bộ điều khiển thường được đặt trong cột đèn, với điều khiển ánh sáng, điều khiển thời gian. Một số san phẩm hiện đại có trang bị các chức năng điều chỉnh thời gian chiếu sáng, chức năng cảm ứng thông minh, v.v … pin thường được đặt dưới lòng đất hoặc sẽ có các tủ pin đặc biệt. Đèn năng lượng mặt trời hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần đi dây và kết nối với lưới điện, tuy nhiên cột đèn cần được lắp đặt trên một cột bê tông có siết ốc (đế bê tông).

Ảnh đèn năng lượng mặt trời

Quy trình lắp đặt và thi công đèn đường năng lượng mặt trời:

1. Cố định từng bộ phận: đầu tiên cố định cột đèn với giá đỡ và tay đòn, sau đó cố định tấm pin năng lượng mặt trời, và cố định đèn vào tay đòn;

2. Trong quá trình nâng và lắp đặt cột đèn cần cố định các vít và điều chỉnh góc lệch mặt trời phù hợp với tấm pin để hứng năng lượng đạt hiệu suất cao nhất;

3. Sau khi hoàn thành việc lắp đặt cố định từng linh kiện, hãy làm theo hướng dẫn đấu dây trên linh kiện để đấu nối dây, chú ý các đầu đấu dây không được kết nối sai hoặc đấu ngược để tránh sai sót;

Bảng giá lắp đặt trọn gói đèn đường năng lượng mặt trời:

Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư về từng loại đèn, mức công suất, loại cột đèn và vị trí lắp đặt. Giá trọn bộ lắp đặt trọn gói thông thường từ 3.000.000-10.000.000 triệu đồng. Tham khảo giá đèn đường năng lượng mặt trời tại đây.

Để biết thêm chi tiết về bảng giá của đèn đường năng lượng mặt trời, hãy để lại thông tin bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call