Độc đáo máy xịt rửa tay và cảm ứng tự động, hạn chế lây nhiễm chéo

Bàn tay của chúng ta trong môi trường công cộng nguy hiểm như thế nào?

Qua một số bệnh truyền nhiễm đã chứng minh rằng vi rút trong môi trường có khả năng lây nhiễm khá cao.

Nghiên cứu đã lấy mẫu các loại vi rút hô hấp thông thường tại sân bay và cho kết quả dương tính trên khay hành lý, nút thanh toán, tay vịn và đồ chơi trẻ em ở sân chơi.

Các nhóm nghiên cứu khoa học ở nước ngoài đã tìm thấy dấu vết của Virus Coronavirus trong phân, nước tiểu và tay nắm cửa của bệnh nhân. Có thể suy đoán rằng coronavirus (COVID-19) cũng có thể lây truyền gián tiếp qua môi trường.

Bình xịt xà phòng khử khuẩn
Bình xịt xà phòng khử khuẩn

 

Khi làm việc trong văn phòng, mọi người sẽ ở trong môi trường công cộng trong thời gian dài. Khác với môi trường gia đình, việc rửa tay trong nhà vệ sinh công cộng không phải là vấn đề đơn giản.

Như chúng ta đã biết, nhà vệ sinh công cộng là khu vực bị vi khuẩn tấn công nhiều nhất. Hành vi của mọi người là khác nhau, và bàn tay của họ là vật mang vi rút vi khuẩn chính. Khi rửa tay nơi công cộng, mọi người thường dùng cổ tay ấn nước rửa tay, dùng bàn tay vặn vòi nước, nhấn nút lấy xà phòng, …

Bình xịt xà phòng cảm ứng tự động trang bị khắp mọi nơi

Đua nhau sản xuất bình xịt xà phòng rửa tay cảm ứng tự động.

Trong trận dịch này, nhiều hãng sản xuất máy xịt rửa tay đã đưa ra “cuộc cách mạng máy xịt xà phòng rửa tay” một cách xuất sắc bằng việc tạo ra các máy xịt rửa tay cảm biến tự động. Cuộc cách mạng khoa học công nghệ này trùng hợp với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ. Đơn vị này đã tuyên bố trên trang web của mình rằng vệ sinh tay đúng cách không chỉ là rửa tay mà còn là cách vệ sinh của bàn tay. Tay khô đặc biệt quan trọng vì tay ướt có nhiều khả năng lây lan vi khuẩn hơn tay khô.

Mục đích của rửa tay là để làm sạch bản thân, trong khi mục đích của việc lau khô tay là để giảm sự lây lan của vi rút vi khuẩn và lây nhiễm chéo.

“Cuộc cách mạng công nghệ” máy xịt xà phòng rửa tay cảm ứng tự động đã giải quyết tất cả những nguy cơ tiềm ẩn của con người. Trong lĩnh vực sản xuất bình xịt xà phòng rửa tay không cần chạm vào nút lấy dung dịch, mang lại cho bạn một sự yên tâm không bị lây nhiễm chéo giữa người bệnh.

Máy rút xà phòng, máy phun xịt dung dịch rửa tay, máy rửa tay kháng khuẩn, máy xịt xà phòng hay nhiều cái tên gọi khác theo kiểu nhấn nút truyền thống đã đi vào tụt hậu thay vào đó là các máy có chức năng cảm ứng, có thể lấy xà phòng, dung dịch vệ sinh mà không cần chạm nút. Máy có khả năng hạn chế lây nhiễm chéo, hạn chế tiếp xúc giwuax các người bệnh và người bình thường. Máy an toàn hơn khi rửa tay mà không cần chạm vào.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về dòng sản phẩm này và liên hệ đặt hàng.

Xem hướng dẫn lắp đặt máy tại đây.
Xem thêm chân máy tại đây.

 

tag: Máy xịt cồn rửa tay, Máy xịt rửa tay cảm ứng, Bình xịt nước rửa tay cảm ứng, Máy xịt nước rửa tay, Máy rửa tay diệt khuẩn,Giá máy rửa tay sát khuẩn, Máy xịt cồn sát khuẩn cảm ứng, Máy rửa tay sát khuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call