Giải pháp an ninh thông minh
GIẢI PHÁP TƯỚI CÂY TỰ ĐỘNG Giải pháp tưới cho Ban Công, Biệt Thự, Giải pháp tưới sân vườn, Giải Pháp Tiết Kiệm Nước, Hướng dẫn lắp đặt

1. HỆ THỐNG TƯỚI CÂY BẰNG ĐIỆN THOẠI | ĐIỀU KHIỂN TƯỚI TỪ XA Ở BẤT KÌ ĐÂU

Để điều khiển được hệ thống tưới qua tin nhắn điện thoại thì hệ thống phải tích hợp một trung tâm điều khiển từ xa. Thiết bị trung tâm này có khả năng cập nhật trạng thái bằng tin nhắn điện thoại, giúp bạn có thể điều khiển hệ thống tưới tự động từ xa thông qua tin nhắn.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống tưới điều khiển qua tin nhắn điện thoại:

Khi bạn muốn tưới cây, bạn chỉ cần soạn 1 tin nhắn trên điện thoại và gửi đến số điện thoại (sim) được tích hợp ở trung tâm => Khi nhận được tin nhắn thì trung tâm điều khiển sẽ cấp điện cho máy bơm (điều khiển máy bơm nước từ xa) => Máy bơm được kích hoạt => Hệ thống tưới lúc này sẽ hoạt động để tưới cho khu vườn của bạn. Đồng thời bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn phản hồi hệ thống đã bật.

2. HỆ THỐNG TƯỚI CÂY BẰNG ĐIỆN THOẠI KẾT NỐI WIFI

Giải pháp tưới điều khiển từ xa bằng ổ cắm wifi hiện đang được rất nhiều gia đình ứng dụng nhờ cách lắp đặt và sử dụng khá đơn giản, chi phí cũng rất hợp lí.

Để điều khiển hệ thống tưới tiêu từ xa bằng internet, bạn chỉ cần kết hợp thêm vào hệ thống tưới một ổ cắm điện Wifi và thiết bị van điện từ là xong.

Cách hoạt động của hệ thống tưới tự động điều khiển từ xa bằng ổ cắm wifi như sau: Khi bạn muốn tưới cây, bạn lấy điện thoại ra => Vào ứng dụng của ổ cắm Wifi => Chạm để bật hệ thống tưới. Khi nhận được yêu cầu => Ổ cắm Wifi sẽ tự động bật => Van điện từ được mở => Hệ thống tưới sẽ hoạt động để tưới cho cây.

Lưu ý: Để điều khiển được hệ thống tưới này, điện thoại của bạn cần phải tải ứng dụng của loại ổ cắm Wifi mà bạn sử dụng.

.

3. GIẢI PHÁP TƯỚI NHỎ GIỌT TỰ ĐỘNG

Tưới nhỏ giọt (Drip Irrigation) là phương pháp tưới có nguồn gốc từ Israel, giúp bạn tiết kiệm được nước và phân bón cho cây bằng cách cho phép nước tưới nhỏ giọt từ từ vào rễ của cây mà bạn muốn tưới hoặc là nhỏ giọt lên bề mặt đất (những vị trí gần với cây trồng của bạn) thông qua hệ thống gồm nhiều thiết bị như: Van, đường ống dẫn nước, các loại béc tưới cây… thường là để giảm thiểu sự bay hơi nước.

.Lắp một hệ thống tưới cây nhỏ giọt tự động là điều cần thiết mà bạn nên làm để tưới cho cây trong khu vườn của mình, việc ứng dụng giải pháp tưới thông minh này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích:

– Hệ thống tưới tiết kiệm tối đa lượng nước này sẽ tự động Bật/Tắt mỗi ngày để tưới cho cây mà bạn không cần phải làm gì, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian tưới cây mỗi ngày.

– Phương pháp tưới thông minh này giúp bạn sử dụng nước một cách hiệu quả và tiết kiệm hơn. Bạn có thể tính toán được một cách chính xác lượng nước để tưới theo nhu cầu của cây trồng. Thông thường hệ thống tưới nhỏ giọt có thể giúp bạn tiết kiệm lên đến 80% lượng nước tưới so với hình thức tưới nước thủ công mà nhiều gia đình hiện nay vẫn đang áp dụng.

– Nước từ nguồn được dẫn đi đến trực tiếp gốc cây mà bạn muốn tưới, không làm vung vãi nước gây lãng phí, đồng thời hạn chế được tối đa tình trạng cỏ dại mộc quanh gốc cây.

4. GIẢI PHÁP TƯỚI CÂY PHUN SƯƠNG TỰ ĐỘNG

Hệ thống phun sương tưới cây đã trở nên phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hiện nay, đặt biệt vào mùa hè giúp giải tỏa cái nóng như thiêu đốt cho cây cối, vườn tược… Ưu điểm của hệ thống này là khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng.

Đây được xem là một trong những giải pháp tối ưu cho vườn cây, giúp cây phát triển tốt hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

– Hệ thống tưới phun sương giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nguồn nước và công chăm sóc một cách đáng kể.
– Hình thức tưới phun sương có thể cho phép tưới chính xác diện tích cần tưới với đúng lưu lượng yêu cầu, và đảm bảo tính hiệu quả của lượng nước tưới.
– Bề mặt lá đều được tưới và làm sạch bụi bám trên lá, rất hữu ích cho quá trình sinh trưởng và phát triển của cây. Điều hoà khí hậu (chống nóng, lạnh, sương muối cho cây trồng).
– Công nghệ tưới nước phun sương rất phù hợp với những loại cây mềm, yếu, hoa đang thụ phấn, tránh được dập nát.

5. GIẢI PHÁP TƯỚI CÂY PHUN MƯA TỰ ĐỘNG

Kỹ thuật tưới phun mưa là kỹ thuật đưa nước tưới tới cây trồng dưới dạng phun mưa nhân tạo nhờ các thiết bị thích hợp. Phương pháp này ngày càng được phổ biến và áp dụng rộng rãi ở nhiều nước, trong đó có Việt Nam. Hiện tại và trong tương lai không xa nó được coi là phương pháp tưới hoàn thiện với nhiều ưu điểm nổi bật.

Ưu điểm nổi bật của kỹ thuật tưới phun mưa:

Phương pháp tưới phun mưa có thể thực hiện trên mọi địa hình, từ địa hình bằng phẳng cho đến đồi dốc, chỉ cần thông thoáng và lắp đặt được hệ thống tưới.

Không cần quá nhiều diện tích, không gây ảnh hưởng đến không gian sinh sống và phát triển của cây trồng.

Hệ thống tưới hoàn toàn tự động, cách thức sử dụng dễ dàng. Không tốn nhiều nhân công. Hiệu suất công việc cao.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ TƯ VẤN BÁO GIÁ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG TƯỚI THÔNG MINH

Gợi ý về một số giải pháp thông minh tiện lợi:

CÁC THIẾT BỊ NHÀ THÔNG MINH
3,850,000 
1,200,000 
1,350,000 
1,000,000 

Công tắc thông minh

Công tắc rèm cửa Tuya SC02

750,000 800,000 
1,200,000 1,800,000 
550,000 600,000 

 

GIẢI PHÁP CHIẾU SÁNG THÔNG MINH LÀM ĐƯỢC NHỮNG GÌ?