Máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay

Máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay

Khả năng cảm biến nhạy bén là điều hiển nhiên cần có ở một máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay. Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả.

Bộ cảm biến là một thiết bị điện tử thông minh. Nó có khả năng cảm nhận những thay đổi từ môi trường về trạng thái vật lý (như sóng điện tử, ánh sáng, nhiệt độ, từ trường…); hóa học (như độ ẩm, khói, độ pH…) hay sinh học (vi khuẩn, vi rút…) và biến đổi thành tín hiệu điện để truyền thông tin. Bộ cảm biến được ứng dụng rộng rãi trong việc đo đạc, định lượng, định tính hay trong điều khiển các quá trình khác. Những máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay là một sản phẩm ứng dụng nguyên lý cảm biến vật lý vào hoạt động.

 

Dấu hiệu nhận biết máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay

Sau khi kết nối với nguồn điện hoặc pin, bạn chỉ cần đưa tay vào máy, máy sẽ tự nhận biết nhờ bộ cảm biến nhiệt hoặc quang (tuỳ máy), rồi truyền tín hiệu về cho bộ vi xử lý, bộ vi xử lý truyền lệnh về máy bơm dung dịch sát khuẩn và bơm ra một lượng dung dịch cố định như đã cài đặt. Như vậy, bạn không cần chạm tay vào thiết bị. Điều này giúp khắc phục hoàn toàn những điểm còn bất cập của việc rửa tay theo cách thông thường.

 

Theo đó, độ cảm biến nhạy bén là tiêu chí mang tính quyết định của một chiếc máy cảm biến chất lượng. Độ nhạy của thiết bị cảm biến có thể căn cứ vào khoảng cách và tốc độ vận hành. 

  • Khoảng cách: Nếu có khả năng nhận diện ở khoảng cách càng xa thì máy có độ cảm biến càng tốt. Riêng chiếc máy rửa tay, khoảng cách cảm biến nên dao động từ 5 đến 10cm.
  • Thời gian: Nếu bộ cảm biến không hoạt động hoặc hoạt động kém, thì toàn bộ quy trình phía sau từ tiếp nhận thông tin (có vật cần rửa) đến đưa ra hành động (phun dung dịch khử khuẩn) sẽ trở nên vô dụng hoặc diễn ra quá chậm, mất thời gian của người dùng. Một chiếc máy rửa tay cảm ứng chất lượng có khả năng phản ứng rất nhanh (khoảng từ 1 đến 3 giây) mỗi khi người dùng đưa tay vào máy.

Dấu hiệu nhận biết máy rửa tay cảm ứng chất lượng? (Nguồn: VnExpress)

 

Ngoài ra, còn có một số tiêu chí khác mà bạn có thể cân nhắc khi chọn máy rửa tay cảm biến như: 

  • Chất liệu: Nên chọn những sản phẩm làm từ nhựa TBS và PP vì chúng sẽ có độ bền chắc, mẫu mã đẹp và trên hết là an toàn với sức khỏe của người dùng.
  • Dung tích của bình đựng dung dịch: Tùy vào nhu cầu và quy mô sử dụng, bạn có thể chọn loại máy có dung tích phù hợp.
  • Thiết kế đầu phun: Một số loại đầu phun của các máy rửa tay sát khuẩn là phun bọt, phun nhỏ giọt, phun gel. 

Những máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay

Công ty TNHH TM và DV Kỹ Thuật TBS là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc thiết bị công nghệ thông minh, bảo vệ môi trường, nâng cao hiệu suất lao động, mang lại cuộc sống tốt đẹp cho người tiêu dùng, trong đó bao gồm những máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay.

Các máy rửa tay cảm ứng do TBS phân phối đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ những nhà sản xuất uy tín và cam kết bảo hành 12 tháng. Tất cả sản phẩm đều có khả năng cảm biến nhạy bén trong khoảng cách từ 5 đến 9cm, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Bình chứa dung dịch sát khuẩn có dung tích lớn từ 1000ml đến 1200ml, có thể sử dụng cho 5-30 người trong khoảng 10-30 ngày. Ngoài ra, tùy nhu cầu và quy mô sử dụng, bạn có thể mua thêm các bình chứa dung dịch rời với dung tích phù hợp. 

Thiết bị được làm từ nhựa TBS hoặc PP với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, đơn giản, đẹp mắt, chắc chắn và hơn hết là an toàn với người sử dụng. Đa số sản phẩm đều hoạt động bằng pin hoặc nguồn điện DC, có hệ thống đèn nhấp nháy để báo khi Pin yếu. Đặc biệt, chip tiết kiệm điện tự động giúp tiết kiệm năng lượng hơn, thân thiện với môi trường.

TBS là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm máy móc thiết bị công nghệ thông minh, bảo vệ môi trường (Nguồn: VNVC)

 

Một số máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay mà TBS cung cấp:

Vì sự an toàn và tiện lợi, máy rửa tay cảm ứng được sử dụng khá rộng rãi ở mọi nơi từ hộ gia đình đến trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện… 

Nhằm bảo vệ sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng, bạn cũng hãy tìm hiểu và trang bị ngay một chiếc máy rửa tay cảm ứng chất lượng hiện nay nhé!

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call