Tìm hiểu về ổ cắm thông minh?

phích cắm điện thông minh

Ổ cắm thông minh (Smart plug) là một thiết bị điện tử dùng để kết nối các thiết bị điện không thông minh với mạng internet. Nó cho phép bạn điều khiển các thiết bị điện từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc máy tính.

Ổ cắm mặt âm tường
Ổ cắm mặt âm tường thông minh
  • Ổ cắm thông minh thường có thiết kế nhỏ gọn và được cắm vào ổ cắm điện thông thường. Sau khi kết nối với mạng Wi-Fi, nó trở thành một thiết bị IoT và có thể được điều khiển thông qua ứng dụng điện thoại hoặc máy tính.
  • Với ổ cắm điện thông minh, bạn có thể bật hoặc tắt các thiết bị điện từ xa và thiết lập lịch trình để tự động bật hoặc tắt chúng. Nó cung cấp tính năng tiết kiệm năng lượng và thuận tiện khi bạn muốn kiểm soát các thiết bị điện ngay cả khi không có mặt tại nhà.
  • Ổ cắm điện thông minh thường có tính tương thích với các hệ sinh thái thông minh khác như Amazon Alexa, Google Assistant hoặc Apple HomeKit. Điều này cho phép bạn điều khiển các thiết bị bằng giọng nói và tích hợp chúng vào các hệ thống tự động thông minh khác trong nhà.
Ổ cắm hẹn giờ wifi
Ổ cắm hẹn giờ wifi, hẹn giờ bật tắt thiết bị

Sử dụng ổ cắm thông minh, bạn có thể biến các thiết bị điện thông thường thành các thiết bị điện thông minh, tăng tính thông minh và hiệu suất sử dụng của hệ thống điện trong nhà của bạn.

Link Youtube: TBS Solution

Link Fanpage: TBS Company

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
Call