Vệ sinh biển hiệu, biển quảng cáo

Biển hiệu trung tâm thương mại, bảng hiệu cửa hàng, biển hiệu văn phòng, biển quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp. Vì sao phải vệ sinh biển hiệu, vệ sinh bảng hiệu, phương pháp vệ sinh biển hiệu, bảng hiệu, thiết bị sử dụng là gì, nên thuê công ty dịch vụ hay tự mình làm, chi phí như thế nào? Quý bạn đọc tham khảo các thông tin sau:

Biển hiệu trung tâm thương mại, cửa hàng, biển quảng cáo ngoài trời của doanh nghiệp đều là những hình ảnh quan trọng thể hiện hình ảnh bộ mặt của đơn vị, ảnh hưởng trực tiếp đến nhận thức ban đầu của người tiêu dùng và đối tác khách hàng về thương hiệu của đơn vị mình. Tuy nó là một vật thể không trực tiếp dùng tới nhưng nó đặc biệt quan trọng.

Để hình ảnh doanh nghiệp ngày càng tốt hơn, duy trì sức cạnh tranh trên thị trường thì không thể không kể đến công việc vệ sinh, bảo dưỡng biển quảng cáo cửa hàng, là nơi đáng để mọi chủ doanh nghiệp quan tâm.

Và cách để vệ sinh, bảo dưỡng bảng hiệu hiệu quả? Làm thế nào để hoàn thành việc vệ sinh bảng hiệu trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất mà không ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu và ảnh hưởng đến việc kinh doanh bán hàng? Đó cũng là việc cần xem xét nghiêm túc đối với các chủ doanh nghiệp.

TBS với mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vì môi trường sống xanh, sạch, đẹp cung cấp giải pháp dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và hiệu quả thi công, giải quyết nỗi lo của bạn.

 

Làm thế nào để vệ sinh bảng hiệu cửa hàng đúng kỹ thuật, sử dụng đúng dụng cụ, đúng phương pháp, hiệu quả, nhanh chóng và an toàn cho nhân viên thi công.

Bước đầu tiên của việc vệ sinh biển quảng cáo là gì?

(1) Đầu tiên, hãy quan sát tuổi và chất liệu của vật liệu biển quảng cáo, nếu bề mặt biển quảng cáo đã quá cũ hoặc bị mục, nghĩa là nó không còn thích hợp để lau chùi và vệ sinh đồng nghĩa với việc thay biển quảng cáo mới;

(2) Làm thí nghiệm nhỏ để kiểm tra hiệu quả, nếu không có tác dụng phụ thì có thể vệ sinh bình thường, nếu thấy bạc màu hoặc phai màu thì phải ngừng ngay việc vệ sinh và thay thế chất tẩy rửa;

(3) Trong quá trình làm sạch, không chỉ cần sử dụng chất tẩy rửa, mà còn phải sử dụng hợp lý các hóa chất và dụng cụ thi công phù hợp, đặc biệt là sử dụng các phương tiện chuyên nghiệp, hiệu quả cao và an toàn cho người thi công;

Khi vệ sinh biển quảng cáo, bạn cần có các biện pháp bảo vệ tương ứng, vì hầu hết các biển quảng cáo đều có mạch điện nên trong quá trình vệ sinh bạn phải cắt hoàn toàn nguồn điện của biển quảng cáo, nhân viên thi công cũng phải mặc an toàn. Để tránh nguy hiểm không đáng có.

Một số phương pháp thi công phổ biến

(1) Phương pháp dùng dụng cụ chuyên dụng thao tác tại mặt đất.

Thi công vệ sinh bảng hiệu tại mặt đất bằng bàn chải có gắn moto

 

  • Ưu điểm: Thi công nhanh, an toàn, chi phí thấp, có thể dễ dàng di chuyển đối với các nơi khó lắp đặt giàn thao tác.
  • Nhược điểm: Khó làm sạch ở những chỗ chi tiết cao, có thể làm hư hại biển hiệu nếu không cẩn thận.
  • Phù hợp với: Biển hiệu, cửa hiệu thiết kế chữ lớn, độ nổi chữ thấp. Chiều cao tối đa từ 12m trở lại.

 

 

(2) Thi công bằng thang đứng hoặc giàn thao tác và dùng dụng cụ chuyên dụng.

Thi công vệ sinh bảng hiệu bằng giàn thao tác

 

  • Ưu điểm: Có thể lau chùi chi tiết kỹ lưỡng giảm thiểu hư hại do quá trình thi công hây ra.
  • Nhược điểm: Tốn nhiều công sức lắp dựng giàn thao tác, tốn nhiều thời gian, nguy hiểm nếu không cẩn thận..
  • Phù hợp với: Biển hiệu, cửa hiệu thiết kế chữ nhỏ, độ nổi chữ cao, bảng hiệu khó lau chùi. Chiều cao tối đa từ 9m trở lại.

 

 

 

 

(2) Thi công bằng dây và dùng dụng cụ chuyên dụng.

Thi công vệ sinh bằng dây leo

 

  • Ưu điểm: Có thể lau chùi chi tiết kỹ lưỡng giảm thiểu hư hại do quá trình thi công hây ra. Có thể thi công ở các bảng hiệu và tòa nhà cao.
  • Nhược điểm: Tốn nhiều thời gian, chi phí cao, nguy hiểm nếu không sử dụng đúng phương tiện thi công và không cẩn thận.
  • Phù hợp với: Công trình thi công cao.

 

 

 

Yêu cầu về mặt bằng của cửa hiệu, tòa nhà trước khi thi công.

(1) Xét về đặc thù của công việc dọn dẹp, toàn bộ địa điểm phải được dọn dẹp để có chỗ thi công, có thể thi công vào buổi tối để hạn chế người ra vào ảnh hưởng đến việc thi công và ảnh hưởng đến việc kinh doanh.

(2) Hạn chế ra vào khu vực thi công, tắt trang thiết bị điện có liên quan.

Tiêu chuẩn chấp nhận và nghiệm thu sau khi thi công vệ sinh biển quảng cáo.

(1) Do biển quảng cáo lâu ngày không được vệ sinh và bảo trì nên biển hiệu, biển quảng cáo có thể đã bị oxi hóa, ố vàng hoặc hư hỏng khác, nếu đã hết các biện pháp vệ sinh mà vẫn không vệ sinh được thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm cho các vết bẩn này.

(2) Bảng quảng cáo được vệ sinh gọn gàng, sạch sẽ, trừ các điểm bị ố vàng như trên. Mức độ làm sạch tùy vào yêu cầu của chủ đơn vị. Chí phí cao sẽ yêu cầu về kỹ thuật cao và ngược lại.

(3) Chủ đơn vị tiến hành nghiệm thu ngay sau khi bên vệ sinh thông báo đã vệ sinh xong. Xử lý các trường hợp chưa đạt nếu có.

(4) Đơn vị vệ sinh chỉ vệ sinh bụi bẩn, không chịu trách nhiệm về hư hỏng công trình sau thời gian sau đó do các tác nhân khác.

Quy trình dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, vệ sinh biển quảng cáo.

(1) Phân tích đặc điểm bảng hiệu, vị trí thi công.

(2) Thử nghiệm bề mặt một phần nhỏ nếu cần thiết.

(3) Lên phương án thi công và thống nhất yêu cầu chất lượng, tiến độ, thời gian thi công trước khi thực hiện vệ sinh bảng hiệu.

(4) Thống nhất báo giá, ký hợp đồng.

(5) Thực hiện dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, biển hiệu và nghiệm thu.

Bảng giá tham khảo dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, biển hiệu.

Nhiều đơn vị có thể tự mua dụng, cụ, thiết bị để vệ sinh bảng hiệu của mình hoặc thuê đơn vị dịch vụ vệ sinh để làm nhiệm vụ đó.

Dưới đây là bảng giá tham khảo để quý khách có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh bảng hiệu, biển quảng cáo. Đặc biệt là những ngày gần tết dịch vụ vệ sinh biển quảng cáo, biển hiệu khá đắc đỏ:

STTChiều cao tối đa biển quảng cáoPhương pháp vệ sinhĐơn giá đ/biểnĐơn giá đ/m2Ghi chú
1Dưới 12 métVệ sinh bằng cây vệ sinh chuyên dụng có thể thao tác trên mặt đấtMin 100.000/BiểnMin 20.000/m2Liên hệ để được báo phí chi tiết
2Dưới 12 métVệ sinh bằng thang hoặc giàn thao tác và dụng cụ chuyên dụng.Min 500.000/BiểnMin 25.000/m2Liên hệ để được báo phí chi tiết
3Trên 12 mThao tác bằng thang dây.Min 1.000.000/BiểnMin 30.000/m2Liên hệ để được báo phí chi tiết

Ghi chú:

* Đơn giá trên là đơn giá vệ sinh tại khu vực Hồ Chí Minh, tùy vào chiều cao, mức độ khó dễ, vị trí thi công và yêu cầu kỹ thuật sẽ có báo giá chính xác.
* Khách hàng phải cung cấp các nguồn điện nước cần thiết tại chỗ, nếu bên thi công cần bố trí điện nước và các thiết bị liên quan thì sẽ tính thêm chi phí.
* Báo giá trên chưa bao gồm sữa chữa tu bổ biển hiệu, biển quảng cáo nếu có
* Tạm ứng trước 80% giá trị báo giá, thanh toán số tiền còn lại sau khi nghiệm thu công trình.

Liên hệ hotline để được tư vấn báo giá: 0901 579 189 hoặc điền vào form yêu cầu bên dưới website để có nhân viên tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call
Contact Me on Zalo